Giới thiệu:

Sau nhiều review về các trang bị vật lý trong liên quân mobile hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một trang bị phép nhưng ad, sát thủ, đấu sĩ, ai cũng có thể lên thậm chí là rất yêu thích. Quả cầu băng sương trang bị không phải giáp cũng không phải tấn công bắt nguồn từ phép bổ trợ bất tử trong game khi ra mắt phiên bản mới.

200 công phép và phong ấn trở thành bất tử, bất động trong 1.5s

Khi kích hoạt Quả cầu băng sương ngay lập tước tướng của chúng ta sẽ bất động và bất tử trong 1.5s trở thành một kẻ tàng hình khỏi bản đồ, để né tránh những đòn kết liễu đến từ đối thủ hoặc né dame chuyển sang đồng đội hay nhiều hơn là đợi hồi chiêu trong lúc nguy cấp.

Nếu sử dụng Quả cầu băng sương đúng lúc và đúng cách sẽ giúp bạn thực sự bất tử trong game. Khi các sát thủ vồ lấy bạn, hãy bật ngay trang bị quả cầu băng sương, lúc này sát thủ sẽ há hốc mồn vì đã vô tình tung hết skill dự định kết thúc bạn nhưng không. Tận dụng cơ hội đó phản đòn và kết liễu ngay sát thủ, cho bạn ấy về với gia đình ngay và luôn

Rất khó canh đúng lúc 90 giây hồi chiêu làm trang bị phụ

Việc lên thêm một món trang bị khi kho đồ của bạn đã full thì Quả cầu băng sương là một lựa chọn đúng đắng, khi sử dụng xong Quả cầu băng sương hãy bán nó đi và mua một trang bị khác. Sau 90 giây nếu muốn tiếp tục sử dụng hãy mua lại Quả cầu băng sương và cứ tiếp tục như thế. Có thể lựa trọng giáp hộ mệnh để luân phiên thay đổi với Quả cầu băng sương

Ngoài ra do kích hoạt quả cầu băng sương thủ công, nên đôi khi chúng ta sẽ không kịp trở tay chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì đã chết, hoặc bật trước lúc đối thủ tấn công thì Quả cầu băng sương sẽ vô dụng, nên cân nhắc thật kỹ nếu kỹ năng chưa tới, không nên lên trang bị này.

Download Liên Quân Mobile phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download  Liên Quân Mobile  phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/31/20, 2:43 PM