Tẩy Tế bào chết Tại nhà – Đơn giản hơn Bạn nghĩ

Đối với phụ nữ, tẩy tế bào chết là một việc phải làm thường xuyên. Vì đây thực chất là một hình thức làm sạch da, cho lỗ chân lông trở nên thông thoáng và da hô hấp tốt hơn. Nhiều người đến spa để tẩy da chết – cách này nhàn hơn - khi bạn không phải làm gì cả. 

Song, với những người khác, trong đó có mình, thì việc ấy hoàn toàn có thể tiến hành tại nhà vừa an toàn vừa đỡ tốn kém. Bạn lo việc ấy phức tạp, phải cần có chuyên gia? Thì đây, mình sẽ giới thiệu cho bạn một số cách tẩy tế bào chết tại nhà – rất đơn giản, dễ làm. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Các cách tẩy da chết tại nhà mình sắp trình bày ở đây sẽ dùng các hỗn hợp DIY(Do it yourself)- tức là hỗn hợp bạn tự trộn ở nhà ý mà.

Cách 1:dùng quế, vani, đường nâu, dầu olive

Lấy 2gr bột quế, 2ml dầu vani, 30gr đường nâu, 15ml dầu olive hoăc dầu dừa, trộn tất cả thành một hỗn hợp sền sệt rồi xoa lên người, vừa xoa vừa massage nhẹ nhàng để tinh chất thấm sâu. Việc này mất khoảng 10 phút. Bạn nghỉ tay và thư giãn 15 phút rồi tắm sạch bằng nước thường. 

Kêt thúc quá trình tẩy tế bào chết tại nhà bằng cách thoa một lớp mỏng loại kem dưỡng da mà bạn yêu thích- lúc này bạn sẽ có cảm giác cực kỳ khoan khoái với làn da mịn màng, sạch bong…

Cách 2: dùng xoài, dầu dừa và đường    

Lấy 100gr thịt quả xoài chín, 30ml dầu dừa, 100gr đường, xay trong 15 giây. Bạn thu được một sản phẩm DIY tẩy tế bào chết tại nhà sánh mượt như súp kem. Bây giờ bạn chỉ việc lấy sản phẩm đó xoa đều lên da và để như vậy 15 phút. Sau đó, tắm sạch bằng nước thường, lau khô người rồi bôi kem dưỡng ẩm. 

Đường tẩy tế bào chết, xoài giúp làm sáng và săn chắc da, dầu dừa làm da láng mươt.  Nhờ cách tẩy tế bào chết tại nhà này mà chính bạn cũng cảm thấy yêu hơn cơ thể mình, với làn da sạch sẽ, thơm tho…  

Cách 3: dùng trà xanh, đường và mật ong

Lấy 100ml nước trà xanh pha đặc, 100gr đường, 100ml  mật ong, trộn đều thành một hỗn hợp đồng nhất dùng cho việc  tẩy tế bào chết tại nhà. Cũng như các cách nói trên, bạn dùng hỗn hợp vừa trộn được để xoa và massage toàn bộ cơ thể trong 15 phút. 15 phút tiếp theo bạn thư giãn để các thành phẩn ngấm sâu và phát huy tác dụng. 

Hoàn tất công việc bằng cách tắm và thoa kem dưỡng ẩm. Mỗi tuần thực hiện 2 lần, sau 2 tháng bạn sẽ có làn da khỏe mạnh, nõn nà.
Đọc đến đây chắc các bạn cũng thấy tẩy tế bào chết tại nhà cũng không phức tạp quá, hay nói đúng hơn là tương đối đơn giản phải không? Vậy, chúng mình cùng nhau áp dụng ngay để có thể tự làm đẹp cho làn da của mình nhé.

Published on: 12/25/19, 4:44 AM