Kiếm tiền với rút gọn link trên Clicksfly như thế nào mới đúng?

Hiện nay ở Việt Nam mình và trên thế giới có không ít trang rút gọn link. Có những trang mới ra thì có trả rate pay cao ngất ngưởng nhưng rồi được mấy hôm lại bị die. Vì vậy, có không ít bạn khi mới bắt đầu kiếm tiền link rút gọn còn nhiều phân vân nên chọn trang rút gọn link nào để kiếm tiền. Trong bài hôm nay, mình sẽ trình bày kinh nghiệm Kiếm tiền với rút gọn link trên Clicksfly hiệu quả nhất để các bạn tham khảo nhé!

Tại sao nên chọn một trang rút gọn link uy tín?

Uy tín ở đây phải được dựa trên sự đánh giá tích cực của người dùng trong một thời gian dài. Và chỉ có uy tín mới là chìa khóa dẫn đến thành câu dâu bền. Việc kiếm tiền với rút gọn link tuy đơn giản, nhưng không phải là không tốn công sức. Bạn đừng để bao nhiêu công sức của bạn bỏ ra vì nó chưa được đền đáp xứng đáng thì trang đã khai tử hoặc quỵt bạn. 

Làm sao để biết một trang rút gọn link có uy tín hay không?

Đơn giản bạn phải xem phản hồi, đánh giá của người dùng những trang này thế nào. Bạn nên nhớ phải chú ý đến thời gian ra đời của nó. Nhiều trang khi mới ra có đưa ra mức rate pay khá cao để tạo phản hồi tốt và kéo người chơi tham gia quảng cáo cho họ, nhưng sau một thời gian thu được nhiều lợi nhuận rồi, thì lại quỵt hay đóng cửa. 

Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về Clicksfly, một trang rút gọn link kiếm tiền uy tín hàng đầu

Clicksfly là gì?

Clicksfly là một 1 site rút gọn link cho phép tất cả người dùng trên thế giới kiếm tiền bằng cách rút ngắn và chia sẻ link của họ. 

Nội quy trang này: Cũng như phần lớn những site rút gọn uy tín khác, Clicksfly không cho phép kiếm tiền bằng link 18+, hoặc đặt link rút gọn từ những web khiêu dâm. 

Điểm nổi bật của Clicksfly chính là quảng cáo không có popup (loại quảng cáo gây khó chịu cho người dùng), đồng thời Rate pay có thể nói gần như là cao nhất so với các trang rút gọn khác hiện nay. Clicksfly cung cấp mức giá cao cho người tham gia vì họ sử dụng quảng cáo Google Adsense và do đó, họ cũng đề cập trên trang web của họ rằng lưu lượng truy cập của bạn phải tuân thủ theo các điều khoản của Google.

Ưu điểm của Clicksfly là gì?

-    Quảng cáo sạch sẽ và không gây phiền nhiễu, không có popup
-    Payout Rates rất cao: 3$/ 1000 clicks từ quốc gia Việt Nam, 15$/ 1000 clicks từ Iceland và 13$/ 1000 clicks từ Mỹ. Đây là mức giá gần như cao nhất so với các trang website rút gọn link khác.
-    Min Pay thấp: chỉ 3$ nếu thanh toán qua Paypal.
-    Xử lý thanh toán nhanh.
-    Phương thức thanh toán: PayPal, Bitcoin, Payoneer, PayTm (Ấn Độ), Chuyển khoản ngân hàng (Ấn Độ).
-    Thời gian thanh toán: nếu yêu cầu rút tiền trước ngày 23, bạn sẽ nhận được tiền từ ngày 25 – 30 hàng tháng.
-    Cung cấp nhiều công cụ khác nhau để kiếm tiền từ liên kết.
-    Có hệ thống báo cáo thống kê chi tiết và đầy đủ.
-    Có dịch vụ hỗ trợ chuyên dụng qua email hoặc trò chuyện trực tuyến.
-    Số lượt click được tính trên mỗi ip trong 1 ngày là: 5 clicks
-    Có xác nhận mã captcha 
-    Thời gian chờ là: 4  + 8 giây (chờ 2 lần).

Nhược điểm của Clicksfly là gì?

-    Không hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.
 
-    Không hỗ trợ chuyển khoản đến ngân hàng Việt Nam, hình thức này chỉ hỗ trợ ở Ấn Độ.
Lưu ý gì khi sử dụng Clicksfly?

-    Không chia sẻ các link rút gọn của bạn trên bất kỳ các trang web trao đổi lưu lượng truy cập hay trang web PTC.
-    Không chia sẻ link rút gọn của bạn vào bất kỳ trang web nào có chứa nội dung người lớn 18+, nội dung khiêu dâm, chứa vi rút, nội dung luồng, trang web có chứa Trojans, worm hoặc phần mềm gián điệp có thể gây thiệt hại cho máy tính của người dùng.
-    Không chia sẻ link rút gọn có thể thu nhỏ bất kỳ mọi liên kết nào sẽ điều hướng người dùng đến một trang web độc hại.
-    Bạn sẽ bị khóa tài khoản người dùng nếu sử dụng nó cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc trái phép nào.
-    Nghiêm cấm hành vi spam bất kỳ trang web, blog hoặc diễn đàn nào đối với các liên kết rút gọn của bạn.
-    Không được sử dụng redirect chuyển hướng bot hoặc thậm chí proxy để click vào các liên kết rút gọn của bạn. Các hình thức bất hợp pháp được theo dõi khi bị phát hiện dẫn đến bạn sẽ bị xóa tài khoản.

Clicksfly có lừa đảo người dùng không? Có uy tín không?

Đây là một câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ thắc mắc khi tìm hiểu về Clicksfy. Mình xin trả lời rằng đây là trang rút gọn link hoạt động đã rất lâu và uy tín. Ngoài ra, họ hoàn toàn có khả năng chi trả cho người tham gia vào hệ thống vì họ sử dụng các quảng cáo của Google và tuân thủ các yêu cầu của Google. Clicksfly đã hoạt động rất lâu năm trong ngành này và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ dân MMO không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới. Hơn nữa, trang này có Min pay rất thấp chỉ 3$ là bạn có thể rút tiền về rồi nên nếu có scam hay lừa đảo thì thiệt hại cũng không đáng kể đâu.
Vì vậy, các bạn đừng ngần ngại tạo cho mình một tài khoản và bắt đầu kiếm tiền với Clicksfly nhé. Cơ hội kiếm tiền không hề khó nhưng sẽ không hề dễ nếu bạn cứ chần chừ mãi đâu.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clicksfly như thế nào?

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang Web của họ tại địa chỉ https://clicksfly.com, sau đó nhấn vào Register ở góc bên phải màn hình để bắt đầu tạo tài khoản.
 

Bước 2: Bạn điền đầy đủ các thông tin vào Form đăng ký của Clicksfly như hình bên dưới:

-    Username: Tên tài khoản mà bạn muốn tạo vào.
-    Email: Email của bạn.
-    Password: Mật khẩu khi bạn đăng nhập, lưu ý bạn nên đặt pass có độ khó một chút để đảm bảo an toàn nhé. (bạn có để cả số, chữ cái, ký tự đặc biệt để mật khẩu khó đoán)
-    Re-enter Password: Nhập lại pass như ô trên để xác nhận.
-    Click vào chỗ Tôi không phải người máy.
-    Click vào chỗ I agree to the Terms of Use and Privacy Policy để chấp nhận các điều khoản của Clicksfly đưa ra.
-    Cuối cùng bạn nhấn vào Register để tạo tài khoản nhé.

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản xong các bạn, họ sẽ gửi cho bạn 1 email để kích hoạt. Bạn hãy vào Email đã dùng để đăng ký ở bước 2 để kích hoạt tài khoản nhé. Còn nếu không nhận được Email kích hoạt thì bạn cứ việc đăng nhập vào tài khoản bình thường thôi.

Bước 4: Sau khi tài khoản được kích hoạt thành công, bạn đăng nhập vào tài khoản Clicksfly của mình. Sau đó, vào phần Setting > Profile để cập nhật các thông tin cá nhân gồm họ tên, địa chỉ và đặc biệt quan trọng là cần update thông tin thanh toán trong mục Withdrawal Info nhé.

Thông tin thanh toán gồm:
-    Withdrawal Method: Ở đây, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp nhé. Có nhiều hình thức khác nhau nhưng mình chọn Paypal vì mình đã có sẵn tài khoản này rồi.
-    Withdrawal Account: Các bạn nhập email ứng với tài khoản Paypal của bạn nhé
-    Cuối cùng bạn nhấn Submit để hoàn thành nhé.

Bước 5: Hướng dẫn tạo link rút gọn với Clicksfly.
Trên trang tài khoản Clicksfly, bạn vào phần New Shorten Link, sau đó chỉ việc Paste link gốc mà các bạn muốn rút gọn vào ô Your URL Here rồi nhấn Sorten.
Sau đó bạn copy link rút gọn này và đem đi chia sẻ những nơi mà người dùng sẽ nhấp vào, đợi quảng cáo và đi đến link gốc. Cứ thế là nhận tiền nhé.

Bước 6: Cách rút tiền từ Clicksfly về tài khoản của bạn
Sau khi bạn đã đạt qua mức Min pay thì có thể rút tiền rồi. Bạn sẽ vào mục Withdraw, rồi nhấn vào Withdraw để thực hiện lệnh rút về Paypal hoặc các cổng thanh toán khác nhé. 
Sau khi tiền đã về paypal rồi thì bạn có thể bán USD lấy vnd hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng như bình thường.

Lưu ý: Bạn nên thực hiện rút tiền trước ngày 23 hàng tháng, để nhận được tiền từ ngày 25 – 30 hàng tháng.

Qua bài viết này, mình đã trình bày rất tổng quan về trang web Clicksfly và cách tạo tài khoản cũng như cách rút gọn link kiếm tiền trên Clicksfly rồi. Hy vọng bạn đã có những kiến thức bổ ích khi đọc bài.

Chúc bạn luôn thành công!
 

Published on: 2/25/20, 4:39 PM