Những điều cần biết khi rút gọn link kiếm tiền mới nhất 2020 

Trong bài viết này, mình sẽ trình bày Những điều cần biết khi rút gọn link kiếm tiền mới nhất 2020. Mình nghĩ đây là những kiến thức rất cần thiết. Bạn có biết, với một số người chỉ đơn giản dùng link rút gọn để chia sẻ dễ dàng các bộ phim, các tus đến bạn bè, có thể chẳng nhiều giá trị.

Nhưng cũng có một số bạn tận dụng các link đó để kiếm thu nhập khá cho mình. Bạn mới bắt đầu tìm hiểu về link rút gọn? Bạn còn phân vân cách thức hoạt động của các site rút gọn link? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Lưu ý khi tham gia rút gọn link kiếm tiền 2020

Mục đích của rút gọn link là gì?
Tại sao bạn lại rút gọn link? Với tôi và rất nhiều người khác, những link rút gọn này là một cỗ máy kiếm tiền. Chúng có thể đem đến một số tiền không nhỏ và đều đặn hàng tháng. Nhưng nếu bạn là một người bắt đầu, hãy để tôi nói cho bạn biết ba mục đích cơ bản của các link rút gọn này.

1. Cho phép theo dõi dữ liệu nhấp chuột
Một trong những lý do mà bit.ly đã nhận được rất nhiều sự chú ý gần đây là vì họ cung cấp dữ liệu toàn diện liên quan đến các lượt nhấp chuột như vị trí địa lý, trang web nơi liên kết được nhấp, vv. Loại thông tin này rất có giá trị đối với các nhà quản trị web và công ty - nó cho thấy khách hàng đến từ đâu, thời điểm và điều gì làm họ quan tâm.

Loại thông tin này giúp các công ty phát triển các sản phẩm tốt hơn và quản trị web sản xuất nhiều nội dung được nhắm mục tiêu hơn.

2. Để ẩn các Liên kết tiếp thị lộ liễu:
Trên Internet có rất nhiều các nhà tiếp thị liên kết, những người tập trung vào việc tạo ra doanh số bằng mọi giá. Thông thường các liên kết tiếp thị đi kèm với rất nhiều yếu tố nhận diện lộ liễu làm cho chúng trông kém thu hút người dùng. Và mọi người thường sẽ không nhấp vào các liên kết có vẻ không chính đáng này. 

Vì vậy, hầu hết các nhà tiếp thị liên kết sử dụng rút ngắn link để ẩn liên kết của họ. Vì các liên kết này hoạt động như một dịch vụ chuyển hướng nên chúng sẽ chuyển đến liên kết tiếp thị ban đầu và từ đó tạo ra doanh số cho họ. 

3. Để tiết kiệm không gian:
Nhiều trang như Twitter có giới hạn số ký tự cho mỗi bài đăng, do đó mọi người sẽ tránh chia sẻ các liên kết dài ở đó để tiết kiệm không gian. Để khắc phục vấn đề này, họ thường sử dụng các link rút ngắn. 

Các liên kết này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn trông thật thú vị đối với người theo dõi và do đó, họ sẽ vô tư nhấp vào chúng.

4. Để kiếm tiền:
Những người làm MMO chắc không còn xa lạ với việc kiếm tiền từ các liên kết rút ngắn này. Nhiều công cụ rút ngắn URL như ClicksFly, Adfly, vv cung cấp cơ hội cho mọi người kiếm tiền bằng cách rút ngắn và chia sẻ liên kết của họ. Họ chỉ đơn giản hiển thị một số quảng cáo trong quá trình chuyển hướng kiếm tiền cho họ và chủ sở hữu liên kết. Thông thường các công cụ rút ngắn URL này chia sẻ một số phần trăm doanh thu của họ với các nhà xuất bản link như bạn.

Công cụ rút ngắn URL hoạt động như thế nào?
Công cụ rút ngắn URL lấy tiền từ các nhà quảng cáo để hiển thị quảng cáo của họ cho mọi người. Nhưng họ cần lưu lượng truy cập để hiển thị những quảng cáo này. Để đáp ứng nhu cầu lưu lượng truy cập của họ, những người rút ngắn URL này tiếp cận các nhà xuất bản và chia sẻ doanh thu của họ. Khi bạn tham gia và rút ngắn các liên kết của bạn bằng công cụ của họ, họ đã nhúng một số mã quảng cáo trên các trang xen kẽ trong liên kết của bạn.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn chia sẻ một liên kết rút gọn và ai đó nhấp vào liên kết đó, người đó sẽ được hiển thị một số quảng cáo trước khi được chuyển hướng đến trang đích ban đầu.

Bằng cách này, cả trình rút ngắn URL và bạn đều kiếm tiền và nhà quảng cáo cũng đạt được mục đích của nó. Vì vậy, nói chung, đây là một lựa chọn có lợi cho tất cả mọi người, bao gồm Nhà quảng cáo, Công cụ rút ngắn URL và Bạn!

Tại sao site rút gọn link trả tiền cho bạn?
Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản. Công cụ rút ngắn URL trả tiền cho bạn để hiển thị quảng cáo của họ cho khách truy cập vào. Bất cứ khi nào bạn chia sẻ các liên kết rút ngắn của mình và các liên kết này được khách truy cập nhấp vào, họ sẽ được hiển thị một số quảng cáo trước khi được chuyển hướng đến trang đích.

Để hiển thị những quảng cáo này, bạn được trả tiền. Thật dễ dàng và đơn giản. Trên thực tế, đó là một trong những cách đơn giản nhất để kiếm tiền trực tuyến.

Ở đây bạn không cần phải thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào. Thật nhanh chóng và đơn giản. Không giống như các trang web đa cấp khiến bạn trở thành nô lệ và lừa đảo bạn, phần nhiều các công cụ rút ngắn URL trả tiền đúng hạn và ở mọi thời điểm. 

Trong bài này, mình đã chia sẻ khá nhiều về việc rút gọn link kiếm tiền rồi. Đây là một hướng đi không còn mới nhưng vẫn có nhiều cơ hội để bạn thử sức.
Cảm ơn bạn đã đọc bài. Chúc bạn luôn thành công!
 

Published on: 2/25/20, 4:47 PM