Giới thiệu:

WWE Mayhem một trò chơi thể loại đối kháng mô phỏng sàn đấu võ đài WWE nổi tiếng, nếu anh em nào đã từng xem các trận đấu wwe chắc chắn sẽ không thoát khỏi sự hồi họp và lôi cuốn từ sự bạo lực mà đấu trường mang lại, mặc dù rất kinh dị với một số người nhưng được xem là một trong những bộ môn thể thao hợp pháp ở các nước phương vây.

Đồ họa đẹp làm bớt đi sự bao lực thêm phần dễ thương

Mặc dù WWE là một đấu trường bạo lực nhưng với WWE Mayhem thì mọi chuyện sẽ khác, các nhân vật được mô hình hóa thành các nhân vật siêu cu te phô mai que, ú na ú nần, 1m50 sẽ làm ta cảm thấy thích thú bởi các động tác vật nhau cực kì dễ thương nhưng không kém phần hấp dẫn

Tuy có vẻ hơi trẻ con hóa WWE nhưng trong WWE Mayhem vẫn không kém phần gây cấn và hấp bởi những trận đấu nảy lửa với nhiều skill đẹp mắt và đau thấu xương khi ta tưởng tượng mình là người dính đòn từ những anh đô con này...

Miễn phí và đầy đủ các nhân vật mô phỏng ngoài đời thật.

WWE Mayhem là một trò chơi được cung cấp miễn phí trên tất cả các của hàng ứng dụng như Google Play Store và Appstore, với đầy đủ các nhân vật từ nam đến nữ các skin quần áo mà đã từng xuất hiện ngoài đời thực đều đc mô hình hóa thành game.

Anh em tò mò về WWE Mayhem không? Nếu có hãy tải ngay game về máy tại các link bên dưới tương ứng với từng thiết bị android và ios nhé ! 

Download WWE Mayhem phiên bản cho ANDROID: Tại Đây

Download WWE Mayhem phiên bản cho IOS: Tại Đây

Video review game play

Published on: 12/15/20, 2:32 PM