Hãy chọn cho mình cách Tắm trắng An toàn và Hiệu quả

Ngày càng có nhiều phụ nữ biết đến tắm trắng. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu để cải thiện làn da. Tuy nhiên, không phải cách tắm trắng nào cũng thực sự an toàn. 

Thực tế là đã có một số chị em bị cảnh”tiền mất tật mang”-  tốn  tiền, mất thời gian mà da chẳng cải thiện chút nào, đôi lúc lại còn bị tổn thương. Vậy, cách tắm trắng đúng là như thế nào? Đó là nhũng cách vừa có hiệu quả cao mà vẫn an toàn cho da. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến chị em những cách tắm trắng an toàn và hiệu quả.

Cách 1: dùng nước vo gạo:

Muốn làm được cách này, bạn phải có một lượng nước gạo khá nhiều. Nên liên hệ với một quán cơm để có thể làm được điều đó. Nước gạo phải  để ít nhất là 2, 3 tiếng cho lắng. Sau đó chắt riêng nước trong ra, còn lại là thứ bột sền sệt. Lấy bột đó xoa đều lên da(Nếu bột khô quá thì có thể thêm nước trong).  

Để khoảng 15-20 phút cho ngấm rồi xả bằng nước thường. Mỗi tuần làm 2 đến 3 lần. Đừng nghĩ bạn sẽ trắng ngay sau lần tắm đầu tiên. Cứ  thực hiện đi, 2 tháng sau bạn sẽ thấy bất ngờ với làn da lúc nào cũng như thoa phấn của mình. Kết quả chậm đến nhưng sẽ ở lại lâu với bạn.

Một điều lưu ý: Nếu có nhiều nước gạo, bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần. Tuy vây, nếu nó bị chua thì cũng không nên dùng nữa.

Cách 2: dùng củ đậu

Lấy 2 củ đậu(300-400g), rửa sạch, gọt vỏ rồi ép lấy nước. Lấy bông gòn thấm nước đó và xức lên da, xoa đều khắp cơ thể đến khi hết nước. Massage,  rồi thư giản trong 5 phút. Cuối cùng, tắm lại bằng nước thường. Nước và đường trong củ đậu ngấm vào làm da bạn trở nên mềm mại hơn. Mỗi tuần thực hiện 3-4 lần. Hai tháng sau bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy da mình thực sư trắng trẻo và mịn màng hơn.

Cách 3: dùng trái dâu tằm và mật ong:  

Nguyên liệu: dâu tằm(100g), mật ong(2 thìa cà phê). Chú ý chọn những trái dâu tươi, chín sẫm nhưng không giập nát.
Cách làm: xay nhuyễn dâu, cho mật ong vào và đánh đều lên, ta được sản phẩm dùng cho tắm trắng an toàn và hiệu quả. Đem sản phẩm  đó xoa đều lên tất cả những chỗ cần thiết. Massage nhẹ nhàng. Đợi 15 phút rồi xả sạch bằng nước thường. Làm mỗi tuần 2 lần. 

Từ tuần thứ 5, thứ 6 bạn có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trên làn da của mình: láng mịn và hồng hào hơn trước
Trên đây là một số cách tắm trắng an toàn và hiệu quả  mà chúng tôi muốn chia sẻ với chị em. Hãy cẩn thận để tránh được những sai lầm không đáng có trong việc cải thiện làn da của mình.

Published on: 12/26/19, 11:33 AM